CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Lạt - Tour du lịch Đà Lạt

Bình ắc quy xe ô tô

Ô tô dần trở nên phố biến hơn tại Việt Nam. Khi kinh tế có bước tăng trưởng, nhu cầu về một sống cao cấp của con người vì thế cũng tăng lên, ô tô không còn là ước mơ quá xa xỉ mà nó đã trở thành hiện thực với nhiều gia đình Việt. bình ắc quy xe ô tô là một bộ phận vô cùng quan trọng, có nhiệm vụ tích trữ điện năng và phát điện trong quá trình sử dụng cho động cơ. Do đó, bạn cần có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các loại ắc quy ô tô. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình ắc quy xe ô tô khác nhau khiến người dùng như bị choáng ngợp và không biết nên lựa chọn cho xe hơi của mình loại thiết bị nào phù hợp nhất. Tất nhiên, khi đi mua hàng thì vấn đề về chất lượng và tuổi thọ của bình ắc quy luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Không ai muốn mua về một thiết bị dùng được trong một thời gian ngắn cả. 

Đối với các loại bình ắc quy xe ô tô, bạn có thể liên hệ với công ty Phước Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nhân viên của Phước Châu sẽ giới thiệu đến quý khách về từng dòng ắc quy phù hợp với chiếc xe của bạn đang được dùng phổ biến trên thị trường. Chúng ta có thể đưa ra một vài loại ắc quy như sau:

Bình ắc quy xe ô tô Delkor: có tuổi thọ trung bình tốt nhất, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng bình ắc quy Delkor trong khoảng từ 3 đến 4 năm. 

Bình ắc quy Đồng Nai: đây chính là sản phẩm ắc quy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, vì thế giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại ắc quy phải nhập khẩu. Tuy nhiên không phải vì giá thành rẻ mà chất lượng của nó không tốt. Hãy là người Việt sử dụng hàng Việt, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Ắc quy Đồng Nai phục vụ cho ô tô của bạn trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm. 

Bình ắc quy Rocket: đây cũng là một trong những bình ắc quy xe ô tô được nhập khẩu từ nước ngoài, tuổi thọ của nó kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 năm. 

Bình ắc quy Panasonic: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia nhưng có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Tuổi thọ của bình ắc quy xe ô tô Panasonic kéo dài từ 2 đến 3 năm. 

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các loại bình ắc quy khác tại Phước Châu cho xe hơi của mình như: ắc quy Gs, Varta… 
 
 
 
 
 
 
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 02-01-2018
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.