CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Lạt - Tour du lịch Đà Lạt

Các ưu điểm của kim thu sét liva hiện nay

Một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng khi lắp đặt hệ thống chống sét cho gia đình chính là kim thu sét và cột chống sét Liva. Đây là những sản phẩm có được nhiều ưu điểm nên rất nhiều người tin tưởng khi lựa chọn kim thu sét liva
 
Những ưu điểm của hệ thống chống sét Liva 
Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kim thu sét và hệ thống chống sét được sản xuất bởi tập đoàn Liva Group đến từ Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự an toàn và ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm khác. Theo thiết kế, các bộ thu sét này có cấu tạo gồm 3 phần là mũi kim, bộ phần phát tia tiên đạo và chân để của hệ thống. Khi sét đánh xuống, bộ phận phát tia tiên đạo sẽ chuyển hướng về mũi kim chính của hệ thống và truyền qua phần dây tiếp địa gắn ở phần đế kim. 
Theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng trên thị trường, các sản phẩm kim thu sét liva là một trong những thiết bị chống sét có độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi tia sét nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, mức giá của các sản phẩm này cũng rất phù hợp với mức chi tiêu và tiêu dùng của phần lớn mọi người trên thị trường. Mặt khác, các dòng sản phẩm kim thu sét và hệ thống chống sét nói chung của tập đoàn Liva Group khi sản xuất ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và được cấp chứng chỉ an toàn nên càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 
 
Những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống chống sét gia đình 
Lắp đặt hệ thống chống sét gia đình là một trong những việc làm đòi hỏi sự cẩn trọng bởi chúng sẽ đảm bảo được sự an toàn của bạn và cả gia đình. Ngày nay, có rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam đã ý thức được điều này và tìm hiểu về việc lắp đặt hệ thống chống sét gia đình để bảo vệ người thân bởi Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm khắc nghiệt và thường xuyên có mưa bão. 
Một trong những lưu ý bạn cần quan tâm khi lắp đặt các hệ thống chống sét cho gia đình chính là chú ý tới kết cấu và đặc thù công trình. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và lắp đặt hệ thống chống sét. Người lắp đặt cần phải nắm được các yếu tố như là độ cao của công trình, vật liệu xây dựng công trình để có thể đánh giá tổng quan và thực hiện việc lắp đặt chống sét được dễ dàng. 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 02-02-2019
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.