CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Lạt - Tour du lịch Đà Lạt

Tại sao cần phải rút hầm cầu định kỳ

 
Trong thời đại ngày nay vấn đề vệ sin môi trường xanh sạch đẹp được mọi ngừi quan tâm và đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe con người vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn được khuyến khích trong đó có dịch vụ rút hầm cầu. Hút hầm cầu là sử dụng máy móc để hút các chất thải rắn từ trong hầm cầu ra bên ngoài nhằm đảm bảo bể phốt hoạt động tốt và không bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của con người. Con người sinh hoạt hàng ngày không phải tất cả các chất thải xả xuống hầm cầu có thể phân hủy và thải ra ngoài, các chất thải không phân hủy được tích tụ lâu ngày sẽ khiến cho hầm cầu bị đầy và khi hàm càu đầy sẽ bốc mùi hôi thối và tắc nghẽn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt hàng ngày cuarhooj gia đình. CHúng ta cần thực hiện việc rút hầm cầu để hút các chất thải rắn trong hầm cầu ra nhằm giúp hầm cầu không bị tắc nghẽn gây khó chịu cho việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.
Vậy khi nào thì cần hút hầm cầu định kỳ?
 Đối với những ngôi nhà mới xây, xây đúng chuẩn thiết kế và trong quá trình sử dụng không xả các chất không phân hủy xuống thì khoảng 20 năm chúng ta mới cần thực hiện rút hầm cầu 1 lần. Trên thực tế rất nhiều công trình không được chú trọng. Hơn nữa trong quá trình sinh hoạt hàng ngày chúng ta thường không tránh khỏi việc xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống bồn cầu vì vậy để trả lời cầu hỏi khi nào cần rút hầm cầu thì phải phụ thuộc vào từng trường hợp nữa.
Những dấu hiệu nhận biết hệ thống nhà vệ sinh bị hư hỏng và nên gọi cho dịch vụ rút hầm cầu: Bồn cầu trị tràn nước dội không rút, bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm hoặc bị tắc nghẽn do giấy hay vật dụng rơi rớt vào, hệ thống thoát nước phát ra tiếng kêu lại và nước chảy thoát chậm. Khi bạn làm sạch toilet đổ nước xuống đường ống nhưng nước không thoát mà tràn ngược trở lại. Có mùi hôi khó chịu từ toilet, đường cống. Đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn đường ống ngoài đường mỗi khi trời mưa to nước tràn vào hố ga khiến nước chảy ngươc lại.
Khi thuê dịch vụ thông tắc cống, rút hầm cầu bạn nên thuê ở những đơn vị địa phương, ví dụ bạn ở quận 9 thì nên sử dụng dịch vụ Rút hầm cầu quận 9 để tiết kiệm chi phí đi lại.
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 18-12-2017
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.