CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Đà Lạt - Tour du lịch Đà Lạt

Tại sao nên học thạc sĩ ở singapore?

 
Du học thạc sĩ được nhiều cử nhân lựa chọn sau tốt nghiệp đại học hoặc đã có một thời gian đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Tuy nhiên, việc có quá nhiều chương trình thạc sĩ ở các nước khác nhau, khiến người học gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn trường và đất nước để đi du học.Với điều  kiện nhập học linh hoạt, thủ tục nhanh chóng, chi phí học tập rẻ, sở hữu bằng cấp quốc tế là những lý do nhiều cử nhân chọn quốc đảo du học thạc sĩ. Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Á, trong khi mức chi phí học tập phù hợp, Singapore được nhiều học viên du Học thạc sĩ ở singapore hướng tới.
Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ kéo dài đến 2 năm. Trong khi đó, ở Singapore thường là 12- 18 tháng. Vậy nó có đảm bảo về chất lượng giáo dục? Câu trả lời là có. Vì ở các nước khác, 1 năm sẽ chỉ học 2 kì, trong khi ở Singapore, sinh viên sẽ hoàn thành 3 kì trong một năm. Singapore nổi tiếng với 3 trường quốc gia NUS, NTU và SMU nằm trong top 100 trường tốt nhất thê giới. Không những thế, sinh viên trong 3 trường này, còn được các công ty Headhunter luôn để ý tới và nhiều sinh viên đang học nhưng vẫn được kí hợp đồng sau khi tôt nghiệp làm việc với các tập đoàn quốc tế lớn.Ngoài ra, hệ thống trường tư của Singapore cũng vô cùng phát triển. Hầu hết các trường đều liên kết với các trường danh giá ở Anh,Mĩ, Úc. Hơn thế, ở Singapore, có rất nhiều chi nhánh của các trường nổi tiếng khắp thế giới như Viện công nghệ Massachussetts (MIT),  Cao học Kinh doanh của đại học Chicago,…Học tập ngay tại Đông Nam Á nhưng bạn sẽ nhận được tấm bằng giá trị của các trường hàng đầu thế giới. Quá tuyệt! Chi phí là một vấn đề đáng lo của hầu hết du học sinh, với việc thời gian học tập ngắn, chắc chắn chi phí sinh hoạt cũng được giảm đi phần nào. Điều quan trọng hơn, mặc dù chất  lượng giáo dục ở Singapore được công nhận trên toàn thế giới, học phí cũng như chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn rất nhiều so với Anh, Mĩ, hay Úc , chỉ khoảng bằng 1/2 hay 1/3 .
Cùng nằm trong ASEAN, và cùng chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, Singapore và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa. Bạn sẽ bớt lo về vấn đề “shock văn hóa” khi một mình sang xứ người. Tương đồng nhưng không trộn lẫn. Singapore có sự đa dạng văn hóa của các nước Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, nhưng họ sống chan hòa và tôn trọng nền văn hóa của nhau.
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 14-01-2018
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.